Dịch Vụ Hội Nghị & Sự Kiện


Tổ chức tiệc hội nghị, hội thảo là một hoạt động thường niên của các các cơ quan, doanh nghiệp hay các tổ chức. Chính vì vậy, việc lựa chọn một địa điểm ngoài nơi làm việc để tổ chức kết hợp giữa các cuộc họp và các buổi liên hoan là hết sức cần thiết.

Bạn muốn một bữa tiệcnhư ý trong một không gian sang trọng, món ăn ngon với chi phí hợp lí để tổ chức tiệc công ty, tiếp khách hay sự kiện quan trọng? Trung Tâm Tiệc Cưới – Hội Nghị Glorious sẽ là địa điểm làm bạn hài lòng.

Đối với các quý công ty có nhu cầu, phòng kinh doanh sẽ hỗ trợ những công việc cần thiết cho buổi tiệc như: lên phương án tổ chức sự kiện; sắp xếp, trang trí phòng tiệc; lựa chọn thực đơn với nhiều khẩu vị phù hợp cho mọi đối tượng khách mời; thiết kế, in ấn backdrop, thư mời, thuê MC, tổ chức chương trình ca nhạc, biểu diễn nghệ thuật theo yêu cầu…

Với phong cách chuyên nghiệp cùng với sự độc đáo Glorious đã dành được nhiều tình cảm quan tâm, tin tưởng và là điểm đến của những doanh nghiệp cũng như những khách hàng yêu nghệ thuật ẩm thực. Glorious tự tin sẽ đáp ứng hài lòng tất cả các nhu cầu của các quý công ty!

Quý khách vui lòng gửi thắc mắcđặt tiệc qua email: lbb@glorious.vn hoặc hotline: 0906999899 – (84-28) 38606888 để chúng tôi phục vụ tốt nhất.